Register Login
Kaaidee

 สำหรับ หนุ่ม สาวๆ สายรักสุขภาพ ที่อยาก หา ผลไม้ หรือ ของรับประทาน ที่จะไปช่วยในเรื่อง ของผิวพรรณ และ สุขภาพ ที่ดี วันนี้ เราจะมาแนะนำ ผลไม้ ที่ช่วยในเรื่อง ทำให้ผิวพรรณ ดี และ มีประโยชน์ ต่อสุขภาพ ของเรา

 

สำหรับ ผลไม้ แล้ว แน่นอน ว่าเป็น สิ่งที่มีประโยชน์ ต่อร่างกาย ของเรา ได้เป็นอย่าดี แต่ผลไม้ มันมีมากมาย หลาย ชนิด และ มีประโยชน์ ของแต่ละชนิดที่ไม่เหมือนกัน  สำหรับ สาว หนุ่ม ทานใด ที่มอง หาผลไม้ ที่มีประโยชน์ ที่จะไปช่วยในเรื่อง การบำรุง ผิวพรรณ ของเราให้ดูดี มีผิวที่สวย แล้วละก็ จะมาบอกว่า ผลไม้ ชนิดไหนกันบ้าง ที่จะไปช่วย ในเรื่อง ของ การ บำรุงร่างกาย ส่วนต่างๆ ของเรา เพราะ การที่เรา มีสุขภาพ หรือ ผิวพรรณที่ดี จะช่วยให้การ ดำรงชีวิตเรา ดำเนิน ไปด้วยความสุข ไปดูกันเลยว่า มีผลไม้ชนิดไหน กันบ้างที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณ และ สุขภาพของเรา

 

ส้ม

มาเริ่มด้วยผลไม้ ที่เป็นที่นิยม ของ ใครๆ หลายทาน ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้ใหญ่ หรือ คนชรา แน่นอนว่า เป็นที่ชื่นชอบ กับผลไม้ชนิดนี้แน่นอน ส้ม นั้นจะอุดมไปด้วย เส้นใยจากธรรมชาติ รวมไปถึง วิตามินซี เหลือแร่ และ คอลลาเจนสูง แถมยังเป็น ผลไม้ รสหวานอมเปรี้ยว ที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ และ หลงรักไอเจ้า ส้ม แถมยังมี ราคา ที่ไม่แพง อีกด้วยนะ หากเรา ทานส้ม เป็นประจำ แล้วละก็ มันจะไปช่วยในเรื่อง ของทำให้ผิวเรานั้น มีผิวพรรณ ที่ดี ผิวมีความยืนหยุ่น เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

 

แอปเปิ้ล

            แอปเปิ้ล เป็นผลไม้ ที่ได้รับความนิยม ที่มาก เพราะ ด้วยรสชาติ ความอร่อย แม้แต่คนที่ไม่ชอบผลไม้ บ้างคน ยังหันมากิน แอปเปิ้ล และ ด้วยความอร่อย แล้ว ยังมีประโยชน์ ต่อร่างกาย ของเราอีกด้วย เพราะ ในผล ขอ แอปเปิ้ล นั้น จะอุดม ไปด้วย เพคติน ที่จะไปช่วยในเรื่อง ของเล็บ จะไปทำให้เล็บนั้น แข็งแรง และ แถม ยังมี วิตามินซีที่สูง เหมาะ สำหรับ ที่หาทางลดน้ำหนัก เพราะ แอปเปิ้ล เป็นผลไม้ ที่ทานแล้ว ไม่ทำให้อ้วนด้วยนะ จะบอกให้

 

แตงโม

            มาถึง ผลไม้ ที่กินในช่วย หน้าร้อง สามารถ ผ่อนคล้ายความร้อน ได้เป็นอย่างนี้ แน่นอน นั้น คือ แตงโม แตงโม ที่มี น้ำมากนั้น จะทำให้ เรารู้สึก สดชื่น ชื่นใจ พอ เวลาทาน แตงโม นั้น จะมี แร่ธาตุ และ วิตามิน หลากหลายชนิด แถม ยังมีสรรพคุณ ไปช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ และ ยังช่วยล้างไต และ ของเสียในร่างกาย ของเรา ขับปัสสาวะในร่างกาย ของเราได้ดีอีกด้วยนะ

 

สตรอว์เบอร์รี่

            สตรอว์เบอร์รี่ นั้น ถือได้ว่า เป็นผลไม้ ที่อุดมไปด้วย วิตามิน ที่มากมาย เช่น วิตามินซี วิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม แถมไปด้วย กรด Ascorbic aci ที่จะ สามารถไปช่วย ในเรื่องของ การ บำรุง เซลล์ เม็ดเลือดแดง ของร่างกายของเรา ถ้าหากเรารับประทาน สตรอว์เบอร์รี่ สดทุกวันแล้วละก็ จะไปช่วยในเรื่องของการ ทำให้ผิวพรรณ ดูเปล่งปลั่ง มีผิวเนียนนุ่ม แถมยังไป ช่วย ชะลอความแก่ ความชรา และ การเกิดริ้วรอย ก่อนวัยอันควรได้ดีอีกด้วยนะ

 

สัปปะรด

            สัปปะรด เป็นผลไม้ ที่ มีรสชาติ ความอร่อย ที่ไม่ยอมแพ้ ผลไม้ชนิดอื่นๆ เลย ด้วยความ หวาน อมเปรี้ยว แถม ยังไปด้วยใยอาหาร ที่อุดมไปด้วย สารแอนติ้ออกซิแดนท์ อันได้แก่ วิตามินซี เบต้าแคโรทีน และ แมงกานีส ที่จะสามารถ ไปช่วยปกป้อง อันตราย จาก อนุมูลอิสระ ที่จะไปทำลาย โครงสร้าง ของเซลล์ ผิวพรรณ ของเราได้ ถ้าเรารับประทาน สัปปะรด เป็นประจำ จะไปช่วยค่อยการ สร้าง ภูมิคุ้มกัน ให้กับร่างกายของเราได้ แถม จะทำให้ผิวพรรณ กระจ่างใส และ ลดการอักเสบของผิวได้นะ

 

อะโวคาโด

            อะโวคาโด นั้น ป็นผลไม้ ที่หาซื้อได้ตาม ห้ามสรพพสินค้าทั่วไป อะโวคาโด นั้น เป็นผลไม้นอก ที่มี สารอาหาร เยอะและ มีประโยชน์ ต่อสุขภาพเรา ผมไม้ชนิดนี้นั้น จะประกอบไปด้วย วิตามินเอ วิตามิน ซี วิตามินอี ที่จะไปช่วย ในการบำรุงผิวพรรณ ของเรา แถมยังมี สารแอนติ้ออกซิเดนท์ อย่าง วิตามิน B1 B2 และ B6 ถ้าทานแล้ว จะช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ทำให้สดใส เปล่งปลั่งได้นั้นเอง

 

ยังมีอีกหลากหลาย ผลไม้ ที่มีประโยชน์ และ ไปช่วยในเรื่อง ของผิวพรรณ ของเรา เพราะ ผลไม้ เป็นแหล่ง สารอาหาร และ วิตามิน ที่มีประโยชน์ ต่อร่างกายของเรา แถม มีแคลลอรี่ ที่ต่ำ ทานแล้ว ไม่อ้วนด้วยนะ แต่ก็อย่าลืม ออกกำลังกาย และ นอนพักผ่อน ให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาด เป็นประจำทุกวัน เพื่อ สุขภาพที่ดี ของเราในทุกๆวัน

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

มะคำดีควาย สมุนไพรชื่อเก๋

เคล็ดลับ ดูแลตัวเอง ให้ อายุยืน แบบฉบับคน ญี่ปุ่น

แก้ปัญหาผมร่วงได้ง่ายๆ
เรื่องผมร่วงของผู้หญิงนั้น หรือผู้ชายเป็นปัญหาไม่ใช่เล็ก ๆ เลยนะคะ เพราะมันจะโยงไปเกี่ยวกับการเข้าสังคมหมดความมั่นใจไปเลยก็ได้ รู้แบบนี้แล้วเรามาป้องก...
ประโยชนคอลลาเจน ที่ใครๆหลายคนยังไม่รู้
สำหรับ หนุ่มสาวๆ สายรักสุขภาพ หลายๆทาน คงทราบกันดีอยู่แล้วเกี่ยว กับประโยชน์ ของ คอลลาเจน ที่กินแล้ว จะส่งผลอะไรแก่ร่างกายของเราบ้าง วันนี้เราจะมา อธิ...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!
Adsense SEOlnwza