Register Login
Kaaidee

ความเครียด เข้าไปรบกวนการทำงานของระบบในร่างกาย ในการสร้างความสมดุลในร่างกาย เกี่ยวกับพวกอนุมูลอิสระ ผมขาว ที่เกิดขึ้น สาเหตุหนึ่ง มาจากความเครียด และวิธีการแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุด นั่นคือ แชมพูปิดผมขาว

 

     การขาดแหล่งพลังงาน พวกวิตามิน ไม่ว่าจะเป็น Vitamin B6, B12, D, E, Biotin, ซึ่งเป็นตัวทำหน้าที่สร้างสีผิว ของระบบในร่างกาย ผิวหนัง เส้นผม ผิวหน้า อาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหนึ่ง ของการมี ผมขาว หรือ ผมหงอก ( gray hair ) เติมวิตามินให้กับเส้นผม โดย แชมพูปิดผมขาว ( Catherine Easy shampoo )

 

How to ดูแลเส้นผม ไม่ให้มีผมขาว หรือ ผมหงอก ( gray hair )

1. รับประทานอาหารพวกแร่ธาตุ ทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม ได้แก่พวก Zn ( สังกะสี ), Mg ( แมกนีเซียม ), Se ( ซิลีเนียม ), Cu ( ทองแดง ), Fe ( เหล็ก )

2. รับประมานอาหารพวกวิตามิน พวกสารอาหารวิตามิน  วิตามินเอ A, วิตามินบีสิบสอง B12วิตามินดี D, วิตามินอี แนะนำ แชมพูปิดผมขาว ( Catherine Easy shampoo ) วิตามินที่เป็นตัวช่วยสร้างเสริมความแข็งแรงของเส้นผม

3. พักเส้นผมบ้าง ไม่ใช่ว่า ทำสี ฟอก ยืด ดัด หนีบ พฤติกรรมเหล่านี้ พักก่อนนะ เพราะเป็นการทำลายเส้นผม ไหนจะโดนความร้อนอีก และ ไม่ควรสระผมบ่อยครั้งเกินไป

4. งดสูบบุหรี่ เพราะการสูบบุหรี่ จะไปกระตุ้นผลเสียแก่รูขุมขุนของเส้นผม เกิดการหดตัว ทำให้เกิดปัญหา ผมขาว หรือ ผมหงอก  ( gray hair ) ได้

 

How to แก้ปัญหา ผมขาว หรือ ผมหงอก ด้วย แชมพูปิดผมขาว Catherine Easy shampoo ( แคทเธอรีน อีซี่ )

     แชมพูปิดผมขาว Catherine Easy shampoo สารสกัดธรรมชาติ มั่นใจต่อเส้นผม พร้อมทรีตเมนท์ บำรุง ที่ได้จากวิตามินซี C, วิตามินอี และ สารสกัดจากแตงกวา บำรุงให้ผมดูสวยงาม ดกดำ นุ่ม ละมุนนี

 

โทนสีจาก แชมพูปิดผมขาว ( Catherine Easy shampoo )

- สีดำธรรมชาติ

- สีน้ำตาลอ่อน

- สีน้ำตาลเข้ม

- สีโค้ก


การดูแลรักษา หลังการทำสีผม

1. บำรุงเส้นผมด้วย ครีมบำรุง ทรีตเมนต์ สำหรับทำสีผม

2. หมักผมด้วยไข่ 10 - 15 นาที / ครั้ง

3. ใส่ออยล์ เส้นผม 3 / สัปดาห์

4. เลี่ยงการใช้ความร้อน จากไดร์ฟ เครื่องหนีบผม ม้วนลอน ต่างๆ

5. พักเส้นผมบ้าง ให้เส้นผมได้หายใจคล่องบ้าง เพื่อป้องกัน ไม่ให้เกิดผมหงอก หรือ ผมขาว ( gray hair ) กลับมาขึ้นเร็วเกินไป

 

     แชมพูปิดผมขาว ( Catherine Easy shampoo ) สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวหนัง ผิวบอบบางสามารถใช้ได้ เพราะ ไม่มีสารเคมี สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีอาการแพ้ของหนังศีรษะ กลิ่นหอม อีกทั้งยังสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพ เส้นผม ไม่ชี้ฟู ลดสาเหตุหนังศีรษะมัน ลดการหลุดร่วงของเส้นผม สร้างเสริมเส้นผมให้แข็งแรง สีของแชมพู กลบผมขาว หรือ ผมหงอก  ( gray hair ) ได้อย่างชัดเจน สีไม่ติดมือ ล้างออกได้ง่าย ราคาไม่แพง หลักสิบ ก็สามารถกลบผมขาว หรือ ผมหงอก  ( gray hair ) ได้ สะดวก ง่าย เพียงแค่ใช้สระผม


อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่

หนังศีรษะมัน แก้ปัญหาได้ด้วยแชมพูสมุนไพรขวดนี้

ปิดผมขาวให้ปลอดภัยด้วยธรรมชาติ

กาแฟดำ ให้ประโยชน์มากกว่าโทษอย่างไร
การกินกาแฟทุกวัน วันละ 2 แก้ว ด้วยทำไม ถึงไม่เห็นผอม แถมน้ำหนัก ยังเพิ่มขึ้นอีกต่างหาก อันที่จริงแล้ว กาแฟที่กินแล้วช่วยให้ลดน้ำหนักได้ นั่นก็คือ กาแฟ...
สุขภาพผมดีได้ง่ายๆ แค่ใช้ ครีม นวดผม มะรุม และ มะกอก
หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มี สุขภาพผม ที่ไม่ค่อยจะดีนัก และอาจกำลังต้องการ ครีม นวดผม ที่สามารถให้ ผลลัพธ์ ดีอย่างยิ่งต่อ สุขภาพผม ที่ดี แนะนำให้คุณลองใช้ ผ...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!
Adsense SEOlnwza