Register Login
Kaaidee

สำหรับใครที่มีปัญหา หนังศีรษะมัน สามารถแก้ไขปัญหาแบบนี้ง่ายๆ ด้วย แชมพูสมุนไพร 3 กษัตริย์ ผสมแปะก๊วย ตราฟายโต ขวดนี้ ด้วยคุณสมบัติมากคุณประโยชน์จาก ใบแปะก๊วย สู่ส่วนผสมแก้ปัญหาศีรษะมันได้อย่างดีที่สุด

 

     ปัญหาสุขภาพผมของมนุษย์เรา มีอยู่มากมายหลากหลายปัญหา และปัญหาหนังศีรษะมัน เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สุขภาพผม มักเจอกันบ่อยที่สุด ฉะนั้นแล้ว การแก้ปัญหาหนังศีรษะมันให้ได้ผลดีที่สุด เท่าที่ค้นพบการรักษานั้น พบว่า สมุนไพร สามารช่วยรักษาได้ผลดีเกินคาด และยาสมุนไพรที่สามารถช่วยรักษา อาการหนังศีรษะมัน ได้ดีที่สุดคือ ใบแปะก๊วย นั่นจึงกลายมาเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุด ของแชมพูสมุนไพร ของ แชมพูสมุนไพร 3 กษัตริย์ ผสมแปะก๊วย ตราฟายโต ขวดนี้ ก่อนหน้านั้น เราไปเรียนรู้ถึงสรรพคุณของ ใบแปะก๊วย กันก่อน ว่ามีอะไรบ้าง สามารถติดตามได้จากบทความวันนี้กันเลย

 

     ใบแปะก๊วย หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Ginkgo Biloba เป็นสมุนไพร ที่ซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาล มีบอกต่อกันมาว่า เป็นพืชโบราณที่มีความเป็นมาตั้งแต่สมัย 270 ล้านปีก่อน โดยเจ้าสมุนไพรชนิดนี้นั้น มีต้นกำเนิดอยู่ในประเทศจีน และถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์แผนจีน ติดต่อกันมายาวนานร่วมกว่า 5,000 ปี ในอดีต  แพทย์แผนจีน จะมักนิยมนำ ใบแปะก๊วย มาใช้ในการบำบัดอาการไอ, หืด และภาวะภูมิแพ้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ส่วนที่มักนิยม นำมาสกัดหรือใช้ในการรักษาโรคมากที่สุด นั่นก็คือส่วนของใบ แต่คนก็นิยม นำเมล็ดของ ใบแปะก๊วย มาเป็นส่วนประกอบในการทำเมนูอาหารต่าง ๆ ดังเช่น ขนมหวาน หรือบะจ่าง

 

     ใบแปะก๊วย มีสรรพคุณสามารถช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เพราะสารสกัดจากใบแปะก๊วย มีประโยชน์ต่อร่างกายภายนอกเช่นกัน โดยเฉพาะหากใช้ร่วมกับชาเขียว ซึ่งมันจะช่วยฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการศึกษาพบเพิ่มเติมว่า เมื่อนำชาเขียว และสารสกัดจาก ใบแปะก๊วย มาทาผิว จะส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื้น และเพิ่มอัตราการผลัดเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

 

หนังศีรษะมัน เกิดขึ้นจากสาเหตุอันใด

     ซีบัม น้ำมันตามธรรมชาติ ที่ถูกผลิตโดยต่อมไขมันของผิวหนัง มักทำหน้าที่เป็นชั้นปกป้องหนังศีรษะ ไม่ให้แห้งและสูญเสียความชุ่มชื้น แต่ถ้ามีไขมันมากจนเกินไป ก็จะทำให้หนังศีรษะ และผมของคุณ เกิดความมัน จนนำไปสู่รังแค นอกจากนี้แล้ว เชื้อรา Malassezia สามารถเจริญเติบโตได้ดี ตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีส่วนมัน อาจส่งผลทำให้เกิดอาการระคายเคือง และทำให้ปัญหารังแคแย่ลงไปอีก

 

หนังศีรษะมัน แก้ปัญหาได้ด้วยแชมพูสมุนไพรขวดนี้

     ปัญหา หนังศีรษะมัน นับว่าเป็นอีกปัญหาหนึ่งของสุขภาพผมที่เราไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่า แชมพูสมุนไพรขวดนี้ นอกจากจะมีหน้าที่กำจัดรังแคแล้ว ยังมีหน้าที่โดยตรงในการกำจัดหนังศีรษะมัน แชมพูสมุนไพร 3 กษัตริย์ ผสมแปะก๊วย ตราฟายโต หรือ Phyto Tripple Teas & Ginkgo Shampoo แชมพู สูตรชา 3 กษัตริย์ Natural Extract ที่ซึ่งไม่มีส่วนผสมของสาร Sodium Lauryl Sulfate ( SLS FREE ) และสีของแชมพู เป็นสีจากสมุนไพรธรรมชาติโดยแท้ ไม่มีการแต่งสีแน่นอน

 

     คุณสมบัติของ แชมพูสมุนไพร 3 กษัตริย์ ผสมแปะก๊วย ตราฟายโต เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับท่านที่มีหนังศีรษะมันมากๆ และช่วยปรับสภาพหนังศีรษะที่มันมากๆ ให้มันน้อยลง ส่วนประกอบก็มี ชาเขียว, ชาแดง, ชาขาว, ใบแปะก๊วยสกัด ส่วนวิธีใช้ ใช้ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก และสระให้ทั่วศีรษะ

 

     อยากแก้ปัญหา หนังศีรษะมันโดยตรง ใช้ สมุนไพร 3 กษัตริย์ ผสมแปะก๊วย ตราฟายโต ขวดนี้สิ รับรองว่าแชมพูสมุนไพรขวดนี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- เลือกดื่ม กาแฟ อย่างไร ให้ได้สุขภาพมากที่สุด

- ตากแดดนาน อาจส่งผลถึงขั้นชีวิต

ประโยชน์ของแป้งฝุ่น มีดีมากกว่าแค่ใช้ในการแต่งหน้า
แป้งฝุ่นนั้นมีหน้าที่หลักๆ คือการช่วยเซ็ตเครื่องสำอาง และช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ทุกเพศทุกวัย แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่าแป้งฝุ่นนั้นมีประ...
หมดปัญหาท้องผูกด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PROBAC 7
คนในปัจจุบันมีการทำงานที่แข่งกับเวลากันมากขึ้นซึ่งอาจเป็นไปได้ที่จะเกิดผลกระทบจากการทำงานที่แข่งกับเวลา โดยเฉพาะอาการท้องผูก ที่หลายๆคนมองข้าม ซึ่งอาก...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!
Adsense SEOlnwza