Register Login
Kaaidee

     ในปัจจุบันหลายๆคนนั้นใช้ธรรมชาติเข้ามาช่วยในการฟื้นบำรุงร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีมากขึ้น ไม่เพียงแค่ผู้ป่วยเท่านั้น คนปกติก็หันมาใช้ธรรมชาตินี้กันอย่างแพร่หลาย จึงไม่แปลกที่ เห็ดหลินจือ จะมากสรรพคุณ

 

     เป็นที่รู้กันว่า เห็ดหลินจือ เป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทั้งสามารถช่วยรักษาโรคต่าง ๆ ได้หลากหลาย ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรงนานาชนิดได้จริง ผ่านการวิจัย และผู้คนทั่วโลกต่างยอมรับว่าเห็ดหลินจือนั้นคือ "ราชาแห่งสมุนไพร"

 

     จากการวิจัยพบว่าเห็ดหลินจือมีสารอาหารที่อาจส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุบางชนิด เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เซเลเนียม ธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง สารโมเลกุล และมีสารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิด เป็นยาบำรุงร่างกายและใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุ และยังปลอดภัยไม่มีสารพิษใด ๆ ต่อร่างกาย

 

     หลายๆคนจึงนิยมใช้เห็ดหลินจือในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของกาแฟ ที่มีส่วนผสมจากเหล็ดหลินจือสกัด นำมาต้มเป็นยาสมุนไพรต้นตำรับแบบโบราณ การรับประทานแบบแคปซูล เห็ดหลินจือสกัดเม็ด หรือนำมาสกัดสารผสมกับครีมบำรุงผิว และใบหน้า เป็นต้น

 

 

     แต่หลายคนรู้แค่เพียงว่า เห็ดหลินจือนั้นช่วยในเรื่องของการรักษาโรค ขับสารพิษ และบำรุงร่างกายเพียงเท่านั้น มีส่วนน้อยที่จะทราบว่า เห็ดหลินจือนั้นยังช่วยในเรื่องของความสวยความงามของสาวๆ อีกด้วย ตามซาร่าไปดูกันค่ะว่าเห็ดหลินจือจะช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 

1. เห็ดหลินจือช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีหน้าแจ่มใส

2. เห็ดหลินจือช่วยชะลอความแก่ ชะลอวัยได้เป็นอย่างดี

3. เห็ดหลินจือช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีเลือดฝาด ผิวพรรณสุขภาพดี

4. เห็ดหลินจือลดอาการภูมิแพ้ทางผิวหนัง

5. เห็ดหลินจือช่วยลดการอักเสบ ไม่ว่าจะเป็นการอักเสบของแผล หรือรอยสิวต่างๆ

6.เห็ดหลินจือช่วยกระตุ้นการทำงานต่างๆของเซลล์ในร่างกายรวมไปถึงเซลล์ผิวหนัง                                                                                                                

 

    นอกจากนั้นเห็ดหลินจือยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดนั้นทำงานได้ดี และมีประสิทธิภาพ ผิวหนังของคุณก็จะมีสุขภาพดี มีเลือดฝาด ที่บ่งบอกถึงการมีสุขภาพที่แข็งแรง นอกจากจะสามารถช่วยให้ใบหน้าเต่งตึงแล้วนั้น ผิวยังสุขภาพดีขึ้น ไม่แห้งกร้านเหมือนคนป่วยอีกด้วย

 

     สำหรับใครที่กำลังมองหาเห็ดหลินจือ ปัจจุบันมีขายในรูปแบบแคปซูลแล้ว อย่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เห็ดหลินจือ ตรา หลินจือมิน (LINHZHIMIN) ชนิดแคปซูล รูปแบบเจลบรรจุในแคปซูลนิ่มดูดซึมง่าย เหมาะสำหรับวัยทำงาน และผู้สูงอายุ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ที่นี่


ขอขอบคุณข้อมูลจาก tvdirect

เน้นกล้าม ล้วนๆด้วย เวย์โปรตีน
การออกกำลังกาย อยากจะมีกล้ามท้องหรือกล้ามส่วนไหนๆ มันก็ดีต่อใจทั้งนั้น หากใครที่อยากมีกล้าม แล้วมองหาตัวช่วยไม่ได้ เรามี เวย์โปรตีนผง ชงง่าย ดื่มอร่อย...
เลือกกินเส้นอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ
อาหารประเภทเส้นถือเป็นอาหารยอดฮิตของคนไทยรองจากข้าว โดยเฉพาะเส้นก๋วยเตี๋ยว แต่เส้นมีหลายแบบ แถมยังให้พลังงานไม่เท่ากัน มาดูกันว่าเส้นแบบไหนที่เหมาะสำห...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!
Adsense SEOlnwza