Register Login
Kaaidee

การออกกำลังกาย อยากจะมีกล้ามท้องหรือกล้ามส่วนไหนๆ มันก็ดีต่อใจทั้งนั้น หากใครที่อยากมีกล้าม แล้วมองหาตัวช่วยไม่ได้ เรามี เวย์โปรตีนผง ชงง่าย ดื่มอร่อยได้กล้ามเนื้อล้วนๆ ของจริงสำหรับคนออกกำลังกายบางกลุ่มนั้น มีเป้าหมายเพื่ออยากสร้างกล้ามเนื้อ จึงมีความจำเป็นต้องเลือกสรรอาหารที่มีประโยชน์และเน้นทานอาหารประเภทโปรตีนสูง แต่ไขมันต่ำ และสิ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ก็คือ "เวย์โปรตีน" นั่นเองอาจจะมีคนสงสัยว่าทำไมคนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อถึงต้องการโปรตีนสูง นั่นก็เพราะว่า "โปรตีน" มีหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ รวมไปถึงเสริมสร้างการเจริญเติบโต โปรตีนจึงนับเป็นอาหารเพิ่มกล้ามเนื้อที่สำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งสามารถหาได้จากเนื้อสัตว์ นม ไข่เราทุกคนมีซิกแพคอยู่แล้วแต่มีไขมันมาบดบังเท่านั้นเอง ดังนั้นต้องเผาผลาญไขมันให้ได้มากที่สุด โดยต้องลดไขมันให้ได้ต่ำกว่า 20% ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารที่ถูกวิธี  ในเรื่องของการออกำลังกายนั้น ควรออกกำลังกายด้วยการเวทเทรนนิ่งที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อทุกส่วน และคาร์ดิโอที่มีความเข้มข้นสูง เพื่อเร่งการเผาผลาญไขมัน


การออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยให้ร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อแบบไร้ไขมันมากขึ้น ซึ่งกล้ามเนื้อเหล่านี้จะเข้ามาช่วยเผาผลาญไขมัน ส่วนคาร์ดิโอจะช่วยเพิ่มความทนทานและเผาผลาญไขมันเช่นเดียวกัน

หลังจาก ออกกำลังกายแล้ว


มาดื่ม เวย์โปรตีน WHEY PROTEIN ISOLATE – BIOVITT

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะเปลี่ยนวิถีการทานเวย์ของคุณไปตลอดกาล ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบ นมชนิดผง หรือ เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) ที่อัดแน่นไปด้วยขุมพลังจากเวย์โปรตีน ไอโซเลท นำเข้าจากอเมริกา และยังปราศจากสารปรุงแต่งและสารเคมี 4 ชนิด จึงปลอดภัยต่อทุกคน ทานได้อย่างต่อเนื่องโดยไร้กังวล ผู้ที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อแบบเน้นๆ ผู้ที่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาเป็นประจำ ผู้ที่ทานโปรตีนไม่พอในชีวิตประจำวัน


วิธีรับประทาน

1. ตักผงเวย์โปรตีน 1 ช้อน ( 32 g ) ลงในน้ำเปล่า หรือ เมนูโปรด

2. คนให้เข้ากัน หรือ เขย่าก็ได้ ตามสะดวก

3. ทาน ก่อนหรือหลัง ออกกำลังกาย


คำเตือน

 เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน  ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่  ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน

หากเราทำจาก ข้อความข้างต้นหมดแล้ว ยังไงเราก็มีกล้ามเนื้อแน่นอน และยิ่งมากไปกว่านั้นก็ห้ามทำสิ่งนี้เป็นอันขาด

พักผ่อนไม่เพียงพอ


ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับน้อยเกินไปหรือทำกิจกรรมนอกบ้านมากเกินไป เช่น การเล่นกีฬา ปาร์ตี้ตลอดทั้งคืน หรืออื่น ๆ ต่างก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สูญเสียมวลกล้ามเนื้อได้เช่นกันทานอาหารน้อยเกินไป


การทานอาหารน้อยเกินไปก็ไม่ต่างอะไรกับการอดอาหาร เพราะหากคุณปล่อยให้ท้องว่างนานเกิน ชั่วโมง ก็จะทำให้ระบบการเผาผลาญทำงานช้าลง และเมื่อเป็นเช่นนั้นร่างกายก็จะเริ่มเก็บสะสมไขมันมากขึ้น เพื่อนำมาใช้เป็นพลังงานในระหว่างที่ท้องว่างนั่นเอง 

 

ด้วย เวย์โปรตีนฝงนั้น พกพาง่ายมาก มีแต่กระบอกน้ำ และเมนูโปรด สามารถ ผสมและกินได้แบบง่ายเลย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  kapook

เห็ดหลินจือ ราชาแห่งสมุนไพร เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านมะเร็ง
หนึ่งในสมุนไพรจีนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นยารักษาโรคชั้นเลิศนั่นก็คือ "เห็ดหลินจือ" โดยสรรพคุณของเห็ดหลินจือได้รับการบอกต่อกันมาเนิ่นนานว่า ช่วยบำรุงร่างกาย ...
เคล็ด(ไม่)ลับของผู้หญิง สวยได้เพราะเห็ดหลินจือ
ในปัจจุบันหลายๆคนนั้นใช้ธรรมชาติเข้ามาช่วยในการฟื้นบำรุงร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีมากขึ้น ไม่เพียงแค่ผู้ป่วยเท่านั้น คนปกติก็หันมาใช้ธรรมชาตินี้...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!
Adsense SEOlnwza