Register Login
Kaaidee

เรื่องผมร่วงของผู้หญิงนั้น หรือผู้ชายเป็นปัญหาไม่ใช่เล็กๆเลยนะครับ เพราะมันจะโยงไปเกี่ยวกับการเข้าสังคมหมดความมั่นใจไปเลยก็ได้ รู้ยังงี้แล้วเราป้องกันผมร่วงกันดีกว่าครับเพื่อดีต่อบุคลิกภาพวิธีแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ ส่วนจะต้องทำอย่างไรบ้าง

 ซึ่งสาเหตุของผมร่วงนั้นมีหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น กรรมพันธุ์ ฮอร์โมน ความเครียด นอนไม่พอ สูบบุหรี่ รวมไปถึงวัยหมดประจำเดือนก็เจอปัญหานี้เช่นกันอย่าเพิ่งรีบแก้ปัญหาโดยการพึ่งสารเคมีหรือน้ำยาปลูกผมทั้งหลายแหล่ที่ราคาแสนจะแพง เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำวิธีแก้ปัญหาผมร่วงโดยวิธีทางธรรมชาติมาฝากน้ำมันมะกอกนี่แหละตัวช่วยอันดับหนึ่ง


หลาย ๆ คนคงรู้สรรพคุณของน้ำมันมะกอกเป็นอย่างดีว่ามีประโยชน์ล้นเหลือ โดยเฉพาะในเรื่องของเส้นผมที่หากนำมาหมักก่อนสระผมสัก 15 นาทีแล้วจะช่วยทำให้ผมเงางามไม่ขาดง่าย อีกทั้งน้ำมันมะกอกจะช่วยขจัดสารพิษและทำให้เลือดบริเวณหนังศีรษะไหลเวียนได้ดี 

ครีมนวดผมสมุนไพรมะรุมและมะกอก - Khaokho Talaypu 

ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกาย

 - น้ำมันมะรุมใช้นวดศีรษะ ฆ่าเชื้อราบนหนังศีรษะ แก้อาการคันหนังศีรษะ ลดผมร่วง

 - ช่วยแก้อาการปวดศีรษะนวดศีรษะเพิ่มประสิทธิภาพ


 การนวดศีรษะนอกจากจะลดความตึงเครียด และทำให้เราผ่อนคลาย ยังช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของเส้นเลือดบนหนังศีรษะทำให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ในการนวดนั้นจะนวดมือเปล่าหรือใช้ตัวช่วยอย่างน้ำมันมะกอกก็ได้ น้ำมันมะพร้าวก็ดีลดการทำร้ายเส้นผม

หากคุณเป็นคนไม่มีเวลาแม้แต่จะบำรุงผมด้วยครีมนวด หรือสละเวลาสัก 15 นาทีเพื่อหมักผมละก็ เราขอแนะนำวิธีที่ง่ายที่สุดคืออย่าทำร้ายเส้นผมด้วยความร้อนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ หนีบ ม้วนลอน หรือแม้แต่สเปรย์ฉีดผมที่มีส่วนผมของแอลกอฮอล์ 

อย่าปล่อยให้ผมเปียกชื้น

ช่วงที่เส้นผมเราเปียกชื้นนั้นเป็นช่วงเวลาที่เส้นผมเราอ่อนแอ และบอบบางมากที่สุดเพราะหนังกำพร้ายังเปิดอยู่ ดังนั้นอย่าหวีทันทีหลังสระผมเสร็จ ควรใช้ผ้าขนหนูเช็ดเบา ๆ หรือไดร์เป่าด้วยลมเย็นค่อย ๆ ทำให้ผมแห้ง ไม่อย่างนั้นอาจทำให้หนังกำพร้าบนหนังศีรษะของเราเกิดความเสียหายได้

ไม่เครียด ทำจิตใจให้สบาย

 อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าสาเหตุของผมหลุดร่วงนั้นมีหลายปัจจัย วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือแก้จากต้นเหตุ หากคุณรู้ตัวว่าสะสมความตึงเครียด ก็ให้หากิจกรรมสนุก ๆ ทำซะ อย่ามัวแต่วิตกกังวล ปล่อยใจให้สบาย ๆ ร่าเริงเข้าไว้ เพราะความเครียดไม่ใช่แค่เป็นต้นเหตุทำให้ผมหลุดร่วงเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุของโรคอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย

 

ปัญหาผมร่วงที่กวนใจเรานั้นจะหมดไปหากเราสังเกตได้ว่า การทำตามวิธีที่เรารวบรวมมานั้นได้ประโยชน์จริงๆ หากท่านใดกำลังมองหาร้านขายของออนไลน์ที่มีแต่ ของสุขภาพ คลิกที่นี่

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ครีมนวดผมสมุนไพรมะรุมและมะกอก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

น้ำมันมะพร้าวตัวช่วยในการทำอาหาร เพื่อสุขภาพ
คนรักสุขภาพทั้งหลาย ควรหันมาเลือกใช้น้ำมันที่ดีต่อสุขภาพในการทำอาหาร อย่าง “น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหาร” ( Coconut Oil Cooking ) ที่จะทำให้คุณมีความส...
หนังศีรษะแห้งเสียใช้แชมพูสมุนไพร
แน่นนอนอยู่แล้วครับว่าของที่ทำมาจากธรรมชาตินั้นสามารถใช้ได้ดีและมีผลดีกว่าด้วย วันนี้เรื่องผิวของเรานั้นแห้งหรือเสียไหม้สามารถแก้ได้ด้วยใช้ แชมพูสมุนไ...
Leave a comment
Note: HTML is not translated!
Adsense SEOlnwza