Register Login
Kaaidee

Kaaidee Blog

Kaaidee Blog


Author May 25, 2020

เห็ดหลินจือ สุดยอดสมุนไพร บำรุงร่างกาย

เห็ดหลินจือนั้นเพื่อน ๆ คงเคยได้ยินชื่อมันมานาน แต่น้อยคนนักที่จะเข้าใจถึงสรรพคุณของมัน และปาฏิหาริย์ที่มันสร้างขึ้น ซึ่งบอกเลยว่า เห็ดหลินจือ นั้นเป็นสุดยอดสมุนไพรที่สามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนอีกด้วย...
views: 12 read more ⟶
Author May 21, 2020

ร้อนไม่ไหวแล้วดับร้อนในร่างกายอย่างไรให้ปลอดภัย

ร้อนมากไม่รู้ว่าร้อนขนาดนี้ วันข้างหน้าจะร้อนกว่านี้ไหม ล่าสุดข่าวออกมาบอกว่าอยู่ในช่วงหน้าฝนแล้ว งงไปหมด ไม่รู้ว่าเราอยู่ในช่วงไหนกันแน่ แต่ที่รู้ๆ เรามาดับร้อนกันก่อนดีกว่า เพราะมันคือวิธีที่ดีที่สุดในช่วงนี้...
views: 28 read more ⟶
Author May 14, 2020

ตากแดดนาน อาจส่งผลถึงขั้นชีวิต

ช่วงเวลานี้ แค่ย่างกรายเท้าออกนอกบ้าน เผลอแป๊บเดียว ก็ต้องพบกับความร้อนที่มิอาจทนทานได้ พร้อมแสงแดดที่มีดาเมจรุนแรงเกินรับไหว แต่การตากแดดนานๆ เชื่อเถอะว่าไม่ใช่เรื่องตลก เพราะอาจถึงขั้นแก่ชีวิตได้...
views: 42 read more ⟶
Author May 11, 2020

ดื่มชาอู่หลงอย่างไรให้ได้คุณค่าและประโยชน์สูงสุด?

การดื่มชาในปัจจุบันถือได้ว่าได้รับความนิยมไม่แพ้การดื่มกาแฟเช่นกัน แน่นอนว่ามันย่อมมีข้อดีอย่างแน่นอนชาจีน รวมทั้ง ชาอูหลง มีสารเคมีวิเศษ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ...
views: 29 read more ⟶
Author May 08, 2020

สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ด้วย น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว สารพัดประโยชน์ สามารถนำมาใช้ได้หัวจรดเท้า ให้ประโยชน์ต่อร่างกายทั้งภายในและภายนอก ตั้งแต่ผม ผิวพรรณ ไปจนถึงระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายเลยทีเดียว...
views: 27 read more ⟶
Author May 05, 2020

รูขุมขนกว้างไปไหมเรามากระชับกันหน่อย

รูขุมขนเป็นปัญหาที่หนุ่มสาวรู้สึกว่ากวนใจมาก อีกทั้งเพื่อนบ้างคนยังสังเกตอีกทำให้เราหมดความมั่นใจเลยก็ว่าได้ เรามาหาวิธีกันว่าจะทำอย่างไรให้รูขุมขนของเรากระชับและสุขภาพหน้าของเรากลับมาดีอีกครั้ง...
views: 36 read more ⟶
Author April 28, 2020

กินกาแฟอย่างไร ให้มีประโยชน์กับตัวเอง

หลายท่านดื่มกาแฟกันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่หลายท่านไม่ทราบว่า กาแฟ มีประโยชน์ต่อร่างกายยังไงและมีโทษต่อร่างกายยังไง วันนี้มาฟังคำตอบกันค่ะ...
views: 41 read more ⟶
Author April 23, 2020

ดับกลิ่นในตู้เย็นทำยังไงดี

ตู้เย็นที่บ้านของคุณมีกลิ่นอยู่หรือป่าว แช่ของที่มีกลิ่นทำอย่างไรดีให้กลิ่นนั้นจางมากที่สุดไม่กระทบออกมาจากตู้เย็น ทำให้กลิ่นในบ้านอาจจะไม่พึ่งประสงค์เลยก็ว่าได้ วันนี้มาดูวิธีดับกลิ่นกันว่ามีอะไรบ้าง...
views: 25 read more ⟶
Showing 1 to 8 of 59 (8 Pages)
Adsense SEOlnwza