Register Login
Kaaidee

Kaaidee Blog

Kaaidee Blog


Author March 04, 2021

สาระความรู้ เเละประโยชน์ต่างๆ ของกาเเฟ

กาแฟนั้น ใครๆ หลายๆ ทานอาจชื่นชอบ ที่จะดื่มมากๆ กาแฟ กับ บรรยากาศชิลๆ หรือ ว่ากาแฟกับขนมเค้ก ก็ทำให้คุณฟินได้ ส่วนมากผู้ใหญ่ หรือ คนวัยทำงาน จะชอบ ดื่มกาแฟ เป็นประจำเราจะมาพูดถึง ประโยชน์สิ่งที่น่ารู้ เกี่ยวกับกาแฟ...
views:29read more ⟶
Author March 03, 2021

มะคำดีควาย สมุนไพรชื่อเก๋

สวัสดีค่ะ หลายคนคงจะสงสัย หรืออาจจะคุ้นชื่อของมะคำดีควาย ในฐานะที่เป็นสมุนไพร นำมาทำแชมพู ครีมนวด หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ สำหรับบำรุงเส้นผม แต่บางคนอาจจะไม่รู้ ว่าความเป็นมาของมะคำดีควายนั้นเป็นอย่างไร อ่านบทความนี้กันต่อเลยค่ะ...
views:11read more ⟶
Author February 22, 2021

สารพัด แกง แก่ง แก้ง แก๊ง แก็ง

ถามว่าบทความนี้ เขียนมาเพื่อแกงใครบางคนหรือเปล่านะ อ๋อ! จริง ๆ ก็อยากทำอยู่แหละ ( ไม่ใช่ ๆ ผู้เขียนล้อเล่นค่ะ ฮา ) แต่เขียนขึ้นมาเพราะความหิวโหยล้วน ๆ บอกเลย...
views:86read more ⟶
Author February 16, 2021

ชาดอกหอมหมื่นลี้ดอกไม้มงคลในตำนานของจีน

พูดถึงเรื่องวัฒธรรมการกินชานั้น มีมาหลายนานตั้งแต่โบราณ ปัจจุบันชาที่ได้รับความนิยมมากนั้นก็คือชาที่ใส่นม แต่ชาที่เป็นต้นตำรับดั้งเดิมนั้น มีประโยชน์มากกว่าชาที่ใส่นมหลายเท่า แต่กลับได้รับความนิยมน้อยในโลกปัจจุบัน...
views:62read more ⟶
Author January 19, 2021

ยาดมสมุนไพร ใช้ดี ที่ต้องมีติดกระเป๋า

ยาดม อาวุธคู่กายของใครหลาย ๆ คน ที่ขาดไม่ได้ จะต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอด ตั้งแต่เด็ก จนโต เราก็ได้เห็นยาดมมามากมายหลายยี่ห้อ หอมบ้าง ฉุนบ้าง หรือบางอันก็แทบจะไม่เหมือนยาดมเลย เหมือนน้ำหอมมากกว่า ชวนให้เวียนหัวกว่าเดิม วันนี้เรามียาดมสุมนไพร ที่ใช้ดี ที่ต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้มาแนะนำ ...
views:252read more ⟶
Author November 16, 2020

เคล็ดลับ ดูแลตัวเอง ให้ อายุยืน แบบฉบับคน ญี่ปุ่น

สำหรับการ ดูแลตัวเอง ให้มี ร่างกาย ที่ แข็งแรง ไม่ว่าใครก็ย่อมมีความต้องการ เพื่อทำให้ตนเองเป็นคนที่ อายุยืน มากขึ้นกันทั้งสิ้น ดั่งเช่น เคล็ดลับ ดีๆ จากคน ญี่ปุ่น พวกเขามีวิธีรักษา สุขภาพ อย่างไรกัน...
views:369read more ⟶
Author November 13, 2020

6 ประโยชน์ที่คาดไม่ถึงของยาสีฟัน

นอกจากใช้แปรงฟันแล้ว ยาสีฟันที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนั้นยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากในยาสีฟันมีผงขัดที่เป็นตัวขัดสีให้คราบต่างๆ หลุดออก รวมไปถึงมีสารที่ทำให้เกิดฟองที่ช่วยให้คราบสกปรกหลุดออกง่ายด้วย ...
views:223read more ⟶
Author November 05, 2020

การดูแลเสื้อผ้า ไม่ให้มีกลิ่นอับชื้น ในช่วงหน้าฝน

ในช่วงหน้าฝนนี้ ฝนตกมาเกือบทุกวัน ทำให้ผ้าที่เราต้องตากแดดไว้ ไม่แห้งสักที แถมมีกลิ่นอับชื้น อีกด้วย หากปล่อยให้เป็นอย่างนี้ อาจจะไม่มีเสื้อผ้าใส่กันได้ เราเลยมีวิธี การดูแลเสื้อผ้า ไม่ให้มีกลิ่นอับชื้น ...
views:158read more ⟶
Showing 1 to 8 of 77 (10 Pages)
Adsense SEOlnwza